CMMD โรงงานผลิตอาหารเสริม BY Cosmaprof

CMMD โรงงานผลิตอาหารเสริม BY Cosmaprof

Cosmaprof Profestional Cosmetics

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด โรงงานผู้ผลิตเครื่องสำอางมืออาชีพ ตั้งอยู่ ณ ถนนรามคำแหง หัวหมาก บางกะปิ กทม บนพื้นที่มากกว่า 30000 ตารางฟุต

ด้วยความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่พวกเราตระหนักอยู่เสมอคือการใช้เทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิต และทุ่มเทให้กับพนักงานที่เป็นมืออาชีพ ซึ่งประกอบไปด้วย เภสัชกร นักวิทยาศาสตร์ นักเคมี ผู้ซึ่งรับผิดชอบทั้งด้านการวิจัยและพัฒนา ตลอดจนส่วนของการผลิต

เพื่อที่จะรักษาตำแหน่งโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางระดับแนวหน้า ตลอดจนเพื่อที่จะตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของตลาด ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักคือแพทย์ผิวหนัง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอาง นักเสริมสวย และแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ

ทางบริษัท ฯ ได้มอบบริการการพัฒนาสินค้า ให้เหมาะสมกับงบประมาณที่ท่านมี โดยเริ่มตั้งแต่ ส่วนประกอบ บรรจุภัณฑ์ การออกแบบฉลาก และสื่อการขายต่าง ๆ ตลอดจนแนะนำการทำการตลาดเพื่อให้ยี่ห้อเครื่องสำอางของคุณนั้นยั่งยืนอีกด้วย

Management

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด ก่อตั้งเมื่อเดือนเมษายน ปี พ.ศ. 2547 โดย แพทย์หญิง ปวิณ วิเศษแพทยา ซึ่งเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเครื่องสำอางประทินผิว และตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2551

บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด ได้มีผู้ร่วมถือหุ้นเป็นชาวแคนาดา-ดัชท์ ซึ่งเป็นอีกก้าวสู่ตลาดสากล โดยได้จำหน่ายสินค้าไปประเทศต่าง ๆ ทั่วโลกมากกว่า 25 ประเทศ

ทั้งนี้เพราะเราเล็งเห็นถึงความสำคัญต่อการลงทุนในทรัพยากรมนุษย์ เพื่อให้เขาเหล่านั้นได้พัฒนาศักยภาพ และขีดความสามารถ ซึ่งเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง และดูแลพวกเขาเฉกเช่นเดียวกับคนในครอบครัวของเรา

ความสามารถในการผลิต
บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด ใช้วัตถุดิบในการผลิตเครื่องสำอางมากกว่าวันละ 1 ตัน โดยผลิตขีดความสามารถในการบรรจุ และติดฉลากได้ประมาณ 20000 ชิ้นต่อวัน ซึ่งผลิตภัณฑ์พื้นฐานจะแบ่งตามกลุ่มของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจน หรือ แบ่งตามสภาพผิวของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ อาทิเช่น บอร์ดี้ โลชั่น ครีมกันแดด ครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ดูแลสิว คอนซีลเลอร์ เป็นต้น

พวกเรามีทีมบริหารที่มีประสบการณ์ซึ่งประกอบไปด้วย วิศวกรเคมี นักการตลาด นักวิจัยธุรกิจ ซึ่งทำงานร่วมกับทีมซัพพอร์ทเพื่อให้การประกอบธุรกิจระหว่างเรากับท่านนั้นมีความราบรื่น ไม่สูญเสียโอกาสในการจำหน่าย

นอกจากนั้น ทีมบุคคลากรคุณภาพจำนวนมากที่จะร่วมพัฒนาธุรกิจไปกับท่าน ตลอดจนทีมบริการลูกค้า เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าของเรา

ติดต่อเรา บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด :

880 อาคารสบายใจเรสซิเดนท์ เอ ห้องเลขที่ 1101-1102 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240

โทรศัพท์: 02-735-3311 , แฟกซ์: 02-735-1523 , อีเมล์: info@cosmaprof.co.th